Sổ tay về hệ thống giải quyết tranh chấp của WTO = A handbook on the WTO dispute settlement system - Uỷ ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế quốc tế (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản nhất của hệ thống giải quyết tranh chấp của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), đồng thời trích dẫn nguyên văn các nội dung liên quan đến hệ thống giải quyết tranh chấp trong các văn bản pháp lý của WTO.