Các điều ước quốc tế về thương mại - Phạm Thế Hương; Nguyễn Minh Trí; Triệu Thị Thanh Hương; Trung tâm tư vấn Đào tạo Kinh tế Thương mại (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách tập trung làm rõ tính tất yếu khách quan của việc ký kết, tham gia và thực hiện các điều ước quốc tế về thương mại trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, tác động của Việt Nam trong xu thế hội nhập và các bài học kinh nghiệm rút ra từ việc ký kết, tham gia và thực hiện các điều ước quốc tế về thương mại.