Cẩm nang xã giao thương mại Quốc tế - Phụng Ái (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2004)
Sách giúp bạn đọc tham khảo để nắm vững phần xã giao cần thiết, lời nói, cử chỉ chuẩn mực, gây ấn tượng tốt cho cá nhân cũng như đơn vị làm việc (chủ yếu là ở Anh và Mỹ). Đây cũng là cẩm nang cần thiết cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam hòa nhập vào nền kinh tế thị trường thế giới, cần nó để đối xử lịch thiệp.