Lựa chọn bước đi và giải pháp để Việt Nam mở cửa về dịch vụ thương mại - Nguyễn Thị Mơ (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2005)
Sách trình bày sự khác nhau giữa hai khái niệm thương mại dịch vụ và dịch vụ thương mại, vai trò và vị trí của dịch vụ thương mại trong việc xây dựng và phát triển kinh tế ở Việt Nam, sự tương đồng và bất cập trong những quy định của pháp luật Việt Nam với các quy định của WTO, phân tích hệ thống về thương mại dịch vụ và dịch vụ thương mại cũng như thực tiễn ở Việt Nam.