Trung Quốc gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới - Vương Trung Minh (Nhà xuất bản Lao động, 2005)
Sách phân tích xu thế tất yếu gia nhập WTO, cơ hội và những lợi thế cho nền kinh tế Trung Quốc, giới thiệu khái quát về Tổ chức Thương mại quốc tế, những quy tắc chủ yếu của WTO, quyền lợi và nghĩa vụ của thành viên WTO, ảnh hưởng đối với kinh tế nông nghiệp, công nghiệp, thương mại dịch vụ và các đối sách của chính phủ Trung Quốc khi gia nhập WTO.