Hiệp định thương mại song phương Việt Nam - Hoa Kỳ và cơ chế giải quyết khiếu kiện hành chính ở Việt Nam - Viện Khoa học Thanh tra. Thanh tra Nhà nước (Nhà xuất bản Tư pháp, 2004)
Sách tập hợp các bài viết tại hội thảo về đổi mới cơ chế giải quyết khiếu nại hành chính ở Việt Nam, phản ánh thực trạng công tác giải quyết khiếu kiện hành chính, trình bày những yêu cầu về đổi mới cơ chế giải quyết khiếu kiện hành chính và đề xuất hướng đổi mới cơ chế giải quyết những khiếu kiện hảnh chính này.