Gia nhập WTO Việt Nam kiên định con đường đã chọn - Nguyễn Văn Thanh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách giúp bạn đọc có thêm thông tin về tiến trình gia nhập WTO của Việt Nam và kinh nghiệm của một số nước đi trước cũng như các nước cùng hoàn cảnh với nước ta.