Di chuyển con người để cung cấp dịch vụ - Aaditya Mattoo; Antonia Carzaniga (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách giới thiệu các bài viết của các nhà nghiên cứu, đàm phán thương mại được trình bày tại hội nghị do Ngân hàng thế giới nhằm phân tích toàn diện về kinh tế và pháp lý; ý nghĩa kinh tế của tự do hoá thương mại; di chuyển lao động trong các hiệp định thương mại khu vực...