Thâm nhập thị trường EU - Những điều cần biết - Đoàn Thị Hồng Vân (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách giúp bạn đọc hiểu rõ khối EU, một thực thể đa phương gồm 25 quốc gia, mỗi quốc gia đều có thế mạnh, vai trò đặc thù riêng trong lĩnh vực kinh tế thương mại. Nội dung giúp ích cho các nhà nghiên cứu, các doanh nghiệp những thông tin cần thiết khi thâm nhập thị trường khu vực này.