Trung Quốc gia nhập tổ chức Thương mại thế giới (WTO) - Thời cơ và thách thức - Võ Đại Lược (Nhà xuất bản Khoa học - Xã hội, 2004)
Sách giới thiệu quá trình đàm phán của Trung Quốc gia nhập WTO và chuẩn bị các điều kiện thực thi các cam kết với WTO, cũng như tác động của việc Trung Quốc gia nhập WTO đối với Mỹ, Nhật, Việt Nam,...