Giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam sang thị trường Châu Âu - Vũ Chí Lộc (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2004)
Sách tập trung nghiên cứu vị trí của thị trường châu Âu trong hoạt động xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam; tìm hiểu đặc điểm của thị trường Liên minh châu Âu (EU) và Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (SNG) để từ đó đề ra những phương án, giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh, đẩy mạnh xuất khẩu hàng hoá Việt Nam sang thị trường EU và SNG.