Vận tải - giao nhận quốc tế và bảo hiểm hàng hải: Nguyên tắc và Thực hành = Internationa Transport - Forwarding and marine insurance: Principles and Practice - Dương Hữu Hạnh (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách đề cập đến các vấn đề nghiệp vụ kỹ thuật giao thông vận tải, giao nhận quốc tế, kinh tế vận tải biển, bảo hiểm và các phương thức vận tải phát triển trên thế giới được mệnh danh là "cuộc cách mạng hàng hải".