Tìm hiểu tổ chức thương mại thế giới (WTO) - Uỷ ban Quốc gia về hợp tác Kinh tế Quốc tế (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách giới thiệu khái quát lịch sử hình thành và những nguyên tắc hoạt động của tổ chức thương mại thế giới (WTO); Nội dung cơ bản, các hiệp định của WTO; cách thức giải quyết các tranh chấp chương trình nghị sự Doha; một số vấn đề liên quan đến các nước phát triển và thể chế của WTO; các vấn đề mới mà WTO phải đối mặt trong những thập kỷ XXI.