Tìm hiểu về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng - Bùi Văn Thấm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách dưới dạng hỏi đáp gồm 153 câu, giải thích những quy định chung và những trường hợp cụ thể về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng. Giới thiệu hệ thống các văn bản pháp luật liên quan đến vấn đề đó.