Giải quyết tranh chấp giữa các nước thành viên tổ chức thương mại thế giới (WTO) - Hoàng Ngọc Thiết (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Cuốn sách phân tích cơ chế giải quyết theo Hiệp định chung về thuế quan và thương mại (Hiệp định GATT), cơ chế giải quyết của tổ chức thương mại thế giới (WTO), thực tiễn giải quyết tranh chấp giữa các nước thành viên WTO, từ đó rút ra những kinh nghiệm đối với Việt Nam.