Tạo thuận lợi thương mại, tạo giá trị và năng lực cạnh tranh: Gợi ý chính sách cho tăng trưởng kinh tế Việt Nam. Tập 1 - Phạm Minh Đức; Deepak Mishra; Kee-Cheok Cheong; John Arnold; Trịnh Minh Anh; Ngô Thị Ngọc Huyền; Nguyễn Thị Phương Hiền (Uỷ ban Quốc gia về hợp tác Kinh tế Quốc tế, 2013)
Báo cáo này nhằm giúp Việt Nam xây dựng, thực thi các hoạt động nhằm cải thiện năng lực cạnh tranh thương mại, đặc biệt trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu, góp phần nâng cao hiệu quả hội nhập kinh tế quốc tế.