Thương mại Việt Nam & Thị trường quốc tế - Nhà xuất bản Thông tấn (Nhà xuất bản Thông tấn, 2009)
Sách tổng hợp thông tin của khoảng 150 nước về kinh tế, tài nguyên, văn hóa, xã hội; thông tin về thương mại và thương vụ của Việt Nam; Thông tin về một số tiêu chuẩn quốc tế và nghiệp vụ xuất nhập khẩu.