Các văn bản pháp lý cơ bản của Tổ chức thương mại thế giới - WTO - Ủy ban Quốc gia về hợp tác kinh tế quốc tế (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Sách nói lên các vấn đề cụ thể được nêu tại các phụ lục về hàng hóa, dịch vụ, và sở hữu trí tuệ; Phụ lục về giải quyết tranh chấp, cơ cơ chế rà soát chính sách thương mại và phụ lục về các hiệp định nhiều bên.