Hỏi đáp về WTO - Dự án hỗ trợ Thương mại đa biên (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Nội dung cuốn sách giải thích các khái niệm cơ bản về WTO, nguyên tắc chung của Hiệp ước chung về thuế quan, mậu dịch (GATT), hàng rào kỹ thuật thương mại, xuất nhập khẩu và các vấn đề liên quan. Sự khó khăn của Việt Nam khi gia nhập WTO. Cuốn sách giúp những người đọc quan tâm hiểu rõ hơn về WTO cũng như những ảnh hưởng đối với Việt Nam.