Thanh toán quốc tế - Trần Hoàng Ngân; Nguyễn Minh Kiều (Nhà xuất bản Thống kê, 2007)
Sách bao gồm thị trường ngoại hối, tỷ giá hối đoái, thị trường hoán đổi tiền tệ, quản lý rủi ro, các giải pháp phòng ngừa rủi ro đối với ngân hàng thương mại, các phương tiện thanh toán quốc tế, chứng từ tín dụng...