Quản lý đầu tư và thương mại toàn cầu các kỹ năng thiết yếu để thành công trong nền kinh tế toàn cầu WTO = Global trade and Investment management - core competencies for prospering in WTO global economy - Miguel Pardo De Zela (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách viết về các vấn đề kinh doanh trên đất Mỹ trong môi trường WTO cho các doanh nghiệp kinh doanh ở Mỹ, giúp các nhà doanh nghiệp có thêm kiến thức về việc thăm dò các cơ hội thị trường, tiến hành các thủ tục pháp lý đến việc kinh doanh và kết thúc một giao dịch xuất nhập khẩu.