Văn kiện Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới (WTO) - Phạm Quốc Lợi (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Nội dung văn kiện gồm 3 phần, giới thiệu toàn văn văn kiện và những cam kết của Việt Nam trong WTO : Báo cáo của Ban công tác về việc Việt Nam gia nhập WTO; Biểu cam kết về thương mại hàng hóa (bao gồm cam kết về thuế nhập khẩu, hạn ngạch thuế quan và trợ cấp nông nghiệp; Biểu cam kết về thương mại dịch vụ.