Những quy định cần biết khi Việt Nam gia nhập WTO - Nguyễn Minh (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Cuốn sách giới thiệu về Hiệp định Marrakesh thành lập Tổ chức thương mại thế giới, các Hiệp định đa biên về thương mại hàng hóa, Hiệp định chung về thương mại dịch vụ, các khía cạnh liên quan đến thương mại của quyền sở hữu trí tuệ, thỏa thuận về các quy tắc liên quan tới việc giải quyết tranh chấp, cơ chế rà soát chính sách thương mại, các hiệp định thương mại nhiều bên.