Toàn bộ các văn kiện cam kết của Việt Nam gia nhập WTO - Bộ Thương mại (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Sách tập hợp báo cáo của Uỷ ban công tác về việc Việt Nam gia nhập WTO: Chính sách kinh tế, khuôn khổ ban hành và thực thi chính sách, các chính sách ảnh hưởng đến thương mại hàng hoá, những vấn đề liên quan đến thương mại của quyền sở hữu trí tuệ. Biểu cam kết về hàng hoá: Thuế suất tối huệ quốc, thuế quan ưu đãi, các nhượng bộ phi thuế.