Xuất nhập khẩu hàng hoá 2002 - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Đề cập đến hoạt động trao đổi thương mại quốc tế của Việt Nam trong năm 2002. Đây là giai đoạn Việt Nam bắt đầu mở rộng hội nhập quốc tế, thúc đẩy xuất khẩu và giảm thiểu nhập khẩu, nhằm cân bằng thương mại. Chính phủ cũng thúc đẩy cải cách chính sách thương mại và gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), tạo tiền đề cho sự phát triển kinh tế dài hạn.