Số liệu thống kê Việt Nam thế kỷ XX - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách cung cấp cho người đọc những số liệu thống kê được thu thập trên phạm vi cả nước với dãy thời gian liên tục từ năm 1901-1975 về các lĩnh vực dân số, nông nghiệp, lâm nghiệp, thương mại, giáo dục, y tế, kinh tế, văn hoá.