WTO thương mại đầu tư Việt Nam trong tiến trình hội nhập = Vietnam trade investment in the frocess of integration - Trung tâm Tư vấn và Đào tạo kinh tế thương mại ICTC. Bộ Thương mại (Nhà xuất bản Hà Nội, 2004)
Sách này giới thiệu những thông tin chủ yếu: Cơ cấu tổ chức, hoạt động, chức năng, quyền lợi, nghĩa vụ thuế đối kháng,...của WTO và triển vọng gia nhập của Việt Nam. Nội dung gồm 3 phần: Những vấn đề cơ bản về tổ chức Thương mại thế giới; Báo cáo tình hình thương mại từ sau hội nghị Toàn quốc và phương hương hướng nhiệm vụ giải pháp trong thời gian tới; Tình hình đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam.