Sổ tay về phát triển thương mại và WTO - Bernard Hoekman; Aaditya Mattoo; Phillip English (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách giới thiệu những nguyên tắc và chức năng của WTO, phân tích các chính sách thương mại có lựa chọn tác động đến thương mại hàng hoá, cung cấp những thông tin về các hiệp định của WTO, các vấn đề quản lý, nguyên tắc của chính sách thương mại, đưa ra những phân tích đối với các nước đã và đang trong quá trình đàm phán gia nhập WTO và các hiệp định song phương khác.