Đông Á hội nhập lộ trình chính sách thương mại hướng đến mục tiêu tăng trưởng chung - Krumm Kathie; Homi Kharas (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách là một tuyển tập nghiên cứu tập trung vào một trong những vấn đề kinh tế quan trọng nhất đối với các nước Đông Á hiện nay: Lộ trình chính sách hội nhập thương mại; Mục tiêu giúp người đọc nắm bắt thực trạng về một số vấn đề quan trọng trong quá trình hội nhập thương mại của Đông Á. Là tài liệu tham khảo cho các nhà nghiên cứu và hoạch định chính sách Việt Nam.