Hoàng Sa Trường Sa trong thư tịch cổ - Đinh Kim Phúc (Nhà xuất bản Hội nhà văn, 2014)
Sách nghiên cứu chủ quyền của Việt Nam ở vùng biển Đông đang trở thành một thách đố lớn lao, vì tính thời sự và tầm quan trọng của vấn đề. Khai thác hết nguồn tư liệu phong phú hiện có vấn đề biển Đông nói chung và hai quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa nói riêng.