Chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa = VietNam's Sovereignty over HoangSa and TruongSa archipelagoes - Ủy ban Biên giới Quốc gia. Bộ Ngoại giao (Nhà xuất bản Tri thức, 2012)
Sách song ngữ Việt, Anh khẳng định chủ quyền của Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa từ thế kỷ thứ XVI, thời Pháp thuộc; việc bảo vệ và thực hiện chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo này từ sau chiến tranh thế giới thứ 2 đến nay.