Việt Nam và tranh chấp Biển Đông - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Tri thức, 2012)
Sách tập hợp các bài viết cung cấp thông tin về tình hình tranh chấp Biển Đông; khẳng định chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông; tham vọng của Trung Quốc và các quốc gia chung Biển Đông; đề xuất một số giải pháp giải quyết tranh chấp Biển Đông.