Góp phần chống "diễn biến hoà bình" trên lĩnh vực quân sự, quốc phòng - Nguyễn Mạnh Hưởng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách tập hợp các bài viết của tác giả về bảo vệ tổ quốc, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, về xây dựng quân đội, về bản chất, tính chất, mục đích chính trị của chiến tranh trong thời đại ngày nay; khẳng định và làm rõ quan điểm của Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, quan điểm chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam về quân sự, quốc phòng.