Quốc phòng Trung Quốc - Bành Quang Khiêm; Triệu Trí Ấn; La Vĩnh (Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Sách giới thiệu tình hình cơ bản của Trung Quốc về lĩnh vực quốc phòng như chính sách, đường lối phát triển quốc phòng, xây dựng hiện đại hóa quốc phòng... khái lược về lịch sử văn hóa Trung Quốc.