Một số vấn đề cơ bản về kết hợp công nghiệp quốc phòng với công nghiệp dân dụng ở nước ta hiện nay - Trần Đăng Bộ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách trình bày một số vấn đề lý luận và thực tiễn về kết hợp công nghiệp quốc phòng với công nghiệp dân dụng; quan điểm, định hướng và giải pháp kết hợp công nghiệp quốc phòng với công nghiệp dân dụng ở nước ta hiện nay.