Pháp luật Quốc phòng - An ninh: Mấy vấn đề về tính hệ thống - Hồ Trọng Ngũ (Nhà xuất bản Tư pháp, 2012)
Sách phân tích những mối liên hệ cơ bản, khách quan giữa hệ thống pháp luật quốc gia với Pháp luật Quốc phòng an ninh; những vấn đề của hệ thống pháp luật quốc phòng an ninh với hệ thống hóa các văn bản quy phạm pháp luật của lĩnh vực này và những quan điểm lý luận xây dựng hệ thống Pháp luật Quốc phòng an ninh.