Chiến thuật, chiến lược quân sự Hồ Chí Minh - Đỗ Hoàng Linh; Nguyễn Văn Dương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2011)
Sách tìm hiểu chiến thuật, chiến lược quân sự Hồ Chí Minh về đấu tranh vũ trang, kháng chiến toàn dân, toàn diện, nắm bắt thời cơ vận dụng nghệ thuật quân sự linh hoạt, đặc biệt là xây dựng nền quốc phòng toàn dân và có biên niên sự kiện Hồ Chí Minh với các binh chủng quân đội nhân dân Việt Nam.