Nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam gắn với tăng cường quốc phòng ở nước ta hiện nay - Đỗ Huy Hà (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam gắn với tăng cường quốc phòng trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, thực trạng vấn đề này, quan điểm và giải pháp nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp việt Nam trên trường quốc tế trong giai đoạn hiện nay.