Về thiết bị quân sự của một số nước và khu vực trên thế giới - Phan Xuân Dũng; Lê Xuân Đình; Đỗ Thị Huyền Tâm (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2008)
Cuốn sách cung cấp một cái nhìn tổng quan về tình hình phát triển vũ khí và trang thiết bị quân sự của các quốc gia trên thế giới. Tác giả đã tập trung phân tích, so sánh các loại vũ khí, từ máy bay chiến đấu, tàu ngầm, xe tăng cho đến các hệ thống vũ khí hiện đại khác.