Quốc phòng an ninh trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam - Nguyễn Vĩnh Thắng; Viện Khoa học xã hội Nhân văn quân sự (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Sách cung cấp cơ sở lý luận và thực tiễn những quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về quốc phòng, an ninh của đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội.