Một số vấn đề tổ hợp công nghiệp quốc phòng - Phạm Ngọc Trung; Nguyễn Đình Chiến; Viện Chiến lược quân sự. Bộ Quốc phòng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách giới thiệu quá trình hình thành và phát triển tổ hợp công nghiệp quốc phòng; mô hình phát triển tổ hợp công nghiệp quốc phòng của một số nước, từ đó đưa ra gợi ý định hướng phát triển tại Việt Nam đến năm 2010.