Mối quan hệ giữa xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa trong ý thức người dân Việt Nam hiện nay - Lê Minh Vụ; Trương Thành Trung; Nguyễn Bá Dương; Học viện Chính trị - Bộ Quốc phòng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách tập hợp những bài tham luận trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về mối quan hệ về xây dựng và bảo vệ tổ quốc để kiểm nghiệm thực tiễn cũng như biểu hiện trong ý thức của người dân Việt Nam.