Tư duy lý luận của Đảng ta về đổi mới giáo dục quốc phòng trong tình hình hiện nay - Nguyễn Bá Dương (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2009)
Sách giới thiệu một cách có hệ thống những quan điểm của Đảng, Nhà nước, Chính phủ ta về đường lối xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng ý thức bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa trong thời kỳ mới.