Xây dựng kỹ năng công tác Đảng, công tác chính trị của đội ngũ chính trị viên trong quân đội hiện nay - Nguyễn Phương Đông (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách đề cập một số vấn đề lý luận, thực trạng cùng với phương hướng và giải pháp cơ bản trong việc xây dựng kỹ năng công tác Đảng, công tác chính trị của đội ngũ chính trị viên trong quân đội.