Tình báo Mỹ: Vén màn bí mật - Lê Quốc Hoài; Trinh Huyền (Nhà xuất bản Thời đại, 2009)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản nhất và những dẫn chứng sinh động về tình báo Mỹ mà hạt nhân là Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA), cụ thể về bộ máy, tổ chức, chức năng, cơ cấu hoạt động từ lúc hình thành tới nay.