Tại sao Mỹ thua ở Việt Nam - Nguyễn Phú Đức (Nhà xuất bản Lao động, 2009)
Sách giới thiệu những chứng cứ lịch sử quan trọng, rất có giá trị trong cuộc chiến tranh của Mỹ ở Việt Nam, góp phần giúp người đọc có sự phân tích thấu đáo hơn và toàn diện hơn về cuộc chiến tranh mà phái "diều hâu" cùng kế hoạch Nixon thất bại.