Tác động của kinh tế thị trường và hội nhập kinh tế quốc tế đối với quốc phòng, an ninh ở Việt Nam - Nguyễn Văn Ngừng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách trình bày tính tất yếu của quá trình phát triển kinh tế thị trường và hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam; những tác động của kinh tế thị trường và hội nhập kinh tế quốc tế đối với quốc phòng, an ninh; đề xuất giải pháp đẩy mạnh phát triển kinh tế kết hợp với tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh ở nước ta.