Hoàng Sa, Trường Sa, Lãnh thổ Việt Nam - Nhìn từ Công pháp Quốc tế - Nguyễn Q. Thắng (Nhà xuất bản Tri thức, 2008)
Sách là một công trình sưu tầm và khảo cứu một cách nghiêm túc các chứng cứ lịch sử và Công pháp Quốc tế nhằm khẳng định Hoàng Sa, Trường Sa là một phần không thể tách rời của lãnh thổ nước nhà.