Ủy ban kháng chiến hành chính Miền Nam Trung Bộ 1945 -1954 - Ban Chỉ đạo biên soạn lịch sử Chính phủ Việt Nam (Nhà xuất bản Đại học Sư phạm, 2006)
Sách gồm 3 phần: Sự ra đời, tổ chức và hoạt động của ủy ban kháng chiến hành chính miền Nam Trung Bộ (1945-1954); Hoạt động của ủy ban kháng chiến hành chính miền Nam Trung Bộ trên các lĩnh vực; Tổ chức và hoạt động của ủy ban kháng chiến hành chính các tỉnh miền Nam Trung Bộ.