Phong trào đấu tranh chống phá ấp chiến lược - Nguyễn Công Thục (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách trình bày diễn biến của phong trào đấu tranh chống, phá ấp chiến lược của quân dân miền Nam trong hai năm 1963-1964; ý nghĩa của thắng lợi này với cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; bài học kinh nghiệm cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.